Cổng thông tin điện tử trường PTDTBTTH Chua Ta

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY 20/10

Ngày 20/10/2020 Công đoàn trường PTDTBT TH Chua Ta đã kết hợp với BGH trường tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam cho các giáo viên nữ trong nhà trường. Mở đầu buổi kỉ niệm là các bài hát ý nghĩa của các thầy giáo trong trường. Sau đó là trò chơi " Hái hoa dâng chủ" của tập thể các thầy cô giáo. Cuối cùng không thể thiếu là những món quà ý nghĩa của Công đoàn tặng giáo viên nữ trong nhà trường. Cảm xúc một buổi tọa đàm thật khó phai.
IMG20201020165036   6