Cổng thông tin điện tử trường PTDTBTTH Chua Ta

20/11 của giáo viên vùng cao

Tháng 11 - tháng tri ân thầy cô xin gửi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất vì công dạy dỗ của các thầy cô cho các lớp học trò nên người. Không có một chuẩn mực nào để quyết định nên tặng quà gì cho thầy cô nhưng sẽ có một chuẩn mực cho tình cảm, đó là phải xuất phát từ tâm hồn học trò. Và ngay sau đây sẽ là những bài viết tri ân nhân ngày 20/11, như một món quà tinh thần gửi tặng các thầy cô giáo.
Thầy cô “người lái đò” thầm lặng nâng đôi chân của chúng ta đến với bến bờ tri thức. Nếu cha mẹ là những người cất công sinh ra ta, nuôi ta lớn thì thầy cô là những người luôn cống hiến hết sức mình cho những kiến thức đưa ta cập bến đò. Là những người cha, người mẹ thứ hai đáng kính của những cô cậu học trò.
Có thể nói, mỗi học sinh từ sinh ra đều được lớn lên trong sự dạy dỗ của cha, trong tình yêu thương của mẹ và được các thầy cô giáo chắp cho đôi cánh ước mơ. Không có một ngôn từ nào có thể diễn tả hết công lao to lớn như biển trời của các thầy cô và chắc chắn rằng, dù có đi suốt cuộc đời này chúng em không thể nào đền đáp hết ơn nghĩa ấy.

Tác giả bài viết: lường quỳnh