Lời cám ơn

Thứ ba - 26/01/2021 15:21
Lời cám ơn

Kính gửi: Chương trình Xuân ấm Điện Biên do Cục V04 - Bộ Công an.

Lời đầu tiên, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ nhân viên và các cháu học sinh trường PTDTBT-TH Chua Ta xin gửi đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.
410df71c21eed1b088ff8

Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, thời tiết rất khắc nghiệt, nhiệt độ xuống thấp đến 2 - 3oc các cháu học sinh không thể đến trường học với vài manh áo mỏng, ngay thời điểm đó trường PTDTBT-TH Chua Ta đã nhận được sự chia sẻ, đồng hành của quý nhà hảo tâm. Sự chung tay, chung sức là nguồn động viên to lớn để thầy và trò nhà trường và đặc biệc hơn là các cháu học sinh đã có áo giữ ấm những ngày nhiệt độ xuống thấp.  Với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm trong thời gian vừa qua, trường PTDTBT-TH Chua Ta đã được nhận nhiều phần quà  vật chất bằng cả tấm lòng và sự yêu thương của các nhà từ thiện, nhà hảo tâm, giúp cho thầy cô và các cháu học sinh vượt qua khó khăn.
4d3835d0f522057c5c333

Đặc biệt và thật ý nghĩa hơn cả là ngay váo đầu xuân năm mới 2021 khi mà đồng bào dân tộc Mông đón chào năm mới. Tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã là nguồn động lực to lớn để các em nhỏ cùng gia đình đón một cái tết đoàn viên ấm áp tình thân.
88d5b8ed7b1f8b41d20e8

Trường PTDTBT-Th Chua Ta xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Chương trình Xuân ấm Điện Biên do Cục V04 - Bộ Công an. Trường PTDTBT-TH Chua Ta mong muốn, không chỉ những em nhỏ đang học tại trường, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ đươc vui Tết dân tộc được ấp áp, đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng
37d7a78a6a789a26c36924

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Trân trọng!

Tác giả bài viết: Phạm Phương