Mỗi tuần một tối trường tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ cho cha, mẹ và học sinh ở 2 bản Tào Xa và Chua Ta. Nhằm giúp phụ huynh có kiến thức về nuôi dưỡng, chăm sóc con, dạy con học ở nhà, chơi với con. Khi mới thành lập và tổ chức rất nhiều phụ huynh nói rằng: "việc dạy cho con là việc của các thầy cô giáo ở trường. Việc chơi thì kệ nó khắc tự chơi với các bạn thôi". Sau các buổi sinh hoạt giờ các bập phụ huynh đã hiểu và đã thay đổi cách suy nghĩ, mọi người rất tích cực tham gia kể cả những hôm thời tiết mưa rét, nhà xa nhưng mọi người đều đến đúng giờ và hoạt động rất sôi nổi. Đây nũng là thành công của các thầy cô.Đây là hình ảnh của các buổi sinh hoạt: 

                                       Bố, mẹ và con cùng tham gia vào câu lạc bộ

Phụ huynh đã hiểu được tầm quan trọng trong việc giữ vệ sinh răng miệng. 2 phụ huynh đang thực hành vệ sinh răng miệng đúng cách.

Bố, mẹ dạy con cách đánh răng.

Các thầy cô thật vất vả ban ngày dậy các con đã đủ mệt, tối về ngoài việc chuẩn bị bài giảng cho ngày hôm sau mà còn thiết kế giáo án, xây dựng nội dung sinh hoạt sao cho phù hợp với đối tượng của buổi sinh nhoạt. Chúc các thầy, cô có sức khỏe để xây dựng nội dung sinh hoạt ý nghĩa để giúp các bập phụ huynh có kiến thức về nuôi dạy con cái mình tốt hơn.